首页 快讯内容详情
Đánh gãy tay shipper không chỉ Trương Đình Nhạt mà có cả vợ ông ta

Đánh gãy tay shipper không chỉ Trương Đình Nhạt mà có cả vợ ông ta

分类:快讯

标签: # trò chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠 怎么 注册www.hg9988.vip)是皇冠体育官方线上24小时为您解决皇冠 怎么 注册、皇冠代理 怎么 开户、皇冠会员 怎么 注册等问题。

,Trương Đình Nhạt bị Công an huyện Tư Nghĩa bắt giữ. Ảnh: Công an huyện Tư Nghĩa cung cấp.

Trương Đình Nhạt - đối tượng đánh nam shipper khi giao hàng, gây bức xúc trong dư luận.

Trước đó, khoảng 11h trưa 17.2, anh Lâm Anh Đạt đến nhà Trương Đình Nhạt để giao hai cây hoa đỗ quyên trị giá 230.000 đồng (200.000 đồng tiền cây và 30.000 đồng phí ship). Nhạt không lấy hàng nên đã gọi lại cho người bán. Do không thống nhất về việc trả 30.000 đồng phí vận chuyển, đối tượng Nhạt cùng vợ đã đánh shipper.

Chỉ vì 30.000 đồng, vợ chồng Trương Đình Nhạt khóa cửa đánh một thanh niên 24 tuổi gãy hai tay, quá độc ác, quá mất nhân tính.

Đúng ra, nếu chồng nóng thì vợ can, nhưng đằng này, cả người vợ cùng xông vào đánh đập dã man một người lao động lương thiện. Đúng như lãnh đạo và người dân địa phương cho biết, Trương Đình Nhạt là đối tượng cộm cán, dân anh chị.

Anh Lâm Anh Đạt là lao động chính trong nhà, nay bị đánh gãy cả hai tay. Ngày 19.2, anh Đạt đã trải qua ca mổ kéo dài 2 tiếng đồng hồ để sắp xếp và cố định xương hai cánh tay.

Hiện anh Đạt còn yếu, mọi sinh hoạt đều được người nhà hỗ trợ. Bệnh viện Quân y C17 cho biết, phải mất 6 tháng, anh Đạt mới phục hồi, làm được những việc nhẹ.

Tất nhiên, hai tay bị đánh gãy, di chứng kéo dài, sức khỏe của anh Đạt sẽ không còn như trước nữa.

Gia cảnh của anh Đạt khó khăn, chạy shipper nuôi gia đình. Trước mắt là không có thu nhập, nằm bệnh viện, thuốc men, và thời gian tới còn phải dưỡng bệnh, chờ thời gian phục hồi sức khỏe.

Trao đổi với phóng viên Lao Động, ông Nguyễn Đăng Vinh - Chủ tịch UBND huyện Tư Nghĩa cho rằng, vợ chồng đối tượng Nhạt sử dụng tuýp sắt, ghế inox đánh nam shipper gãy hai tay là khó thể chấp nhập được, cần phải lên án, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Trương Đình Nhạt bị bắt khẩn cấp, nhưng vợ của ông ta thì sao. Bà này cũng tham gia đánh đập shipper như chồng bà, hậu quả thương tật của anh Đạt cũng do bà gây ra, tại sao không bắt?

Theo cơ quan chức năng, vợ ông Nhạt đang nuôi, chăm sóc cháu nhỏ 2 tuổi, cơ quan điều tra tiếp tục thu thập thêm chứng cứ để xem xét có tạm giữ hình sự bà này hay không.

Pháp luật văn minh chính là xử lý công bằng, đúng người, đúng tội, đúng pháp luật.

Vợ của Trương Đình Nhạt không có thai, không nuôi con nhỏ, chỉ nuôi cháu, nên không vì lý do đó mà miễn tạm giữ hình sự.

Vụ án phải được khởi tố, xử lý hình sự nếu đủ căn cứ, trả lại công bằng cho nạn nhân, trừng trị những kẻ coi thường pháp luật, coi thường sức khỏe, tính mạng của người khác.

Đừng nghĩ rằng, đã là côn đồ cộm cán có máu mặt thì muốn đánh đập ai cũng được.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论