首页 财经内容详情
电报群 科学上网(www.tg888.vip):Bộ Công Thương tổ chức bốc thăm lựa chọn người được xác minh tài sản năm 2023

电报群 科学上网(www.tg888.vip):Bộ Công Thương tổ chức bốc thăm lựa chọn người được xác minh tài sản năm 2023

分类:财经

标签: # Đánh bạcuy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

电报群 科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,
Thanh tra Bộ Công Thương: Xứng đáng là “tai mắt của trên, người bạn của dưới” Thanh tra Bộ Công Thương tổ chức kỷ niệm 75 năm truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam

Dự buổi bốc thăm lựa chọn người được xác minh tài sản, thu nhập năm 2023 có Lãnh đạo Thanh tra Bộ Công Thương, Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ Bộ Công Thương, Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục Quản lý thị trường.

Phát biểu triển khai công tác bốc thăm, đồng chí Lê Việt Long - Chánh Thanh tra Bộ Công Thương nêu rõ, ngày 31/1/2023, Bộ trưởng Bộ Công Thương có Quyết định số 147/QĐ-BCT về việc ban hành kế hoạch kiểm tra, xác minh tài sản, thu nhập năm 2023 của Bộ Công Thương. Theo Quyết định số 147/QĐ-BCT, việc xác minh tài sản, thu nhập do Thanh tra Bộ chủ trì thực hiện theo thủ tục, trình tự quy định tại Luật Phòng, chống tham nhũng và Nghị định số 120/2020/NĐ-CP về kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị. Tại Quyết định số 147/QĐ-BCT, Bộ trưởng Bộ Công Thương giao Chánh Thanh tra Bộ thừa lệnh ký ban hành Quyết định kiểm tra, xác minh theo Kế hoạch ban hành kèm theo Quyết định số 147/QĐ-BCT; thành lập tổ/đoàn kiểm tra, xác minh tài sản, thu nhập theo điều 45 Luật Phòng, chống tham nhũng.

Đồng chí Lê Việt Long - Chánh Thanh tra Bộ Công Thương phát biểu

Theo Quyết định số 147/QĐ-BCT, việc xác minh tài sản, thu nhập được tiến hành phải bảo đảm minh bạch, khách quan, công bằng; được thực hiện đúng thẩm quyền, đúng đối tượng theo quy định của pháp luật, không xâm phạm quyền tài sản của người có nghĩa vụ kê khai.

Trong năm 2023 sẽ tiến hành kiểm tra trách nhiệm thủ trưởng trong thực hiện công tác kê khai tài sản, thu nhập và xác minh tài sản, thu nhập của người có nghĩa vụ kê khai tạị 25 đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ.

Người được lựa chọn xác minh tài sản, thu nhập đáp ứng các tiêu chí sau: là người có nghĩa vụ kê khai tài sản, thu nhập; chưa được xác minh về tài sản, thu nhập trong thời gian 4 năm liền tính từ ngày 31/12//2022 trở về trước.

Tại buổi bốc thăm, đại diện Thanh tra Bộ Công Thương đã phổ biến quyết định xác minh, danh sách các đơn vị được xác minh, và quy định về số lượng đơn vị, số người mỗi đơn vị, cách thức bốc thăm.

Triển khai công tác bốc thăm

Đại diện Tổ thực hiện bốc thăm ngẫu nhiên người được xác minh tài sản, thu nhập năm 2023 của Bộ Công Thương chủ trì phối hợp cùng đại diện Thanh tra Bộ, Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ Bộ Công Thương, Tổng cục Quản lý thị trường, Vụ Tổ chức cán bộ đã tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên người được xác minh tài sản, thu nhập năm 2023 đối với các đơn vị theo Quyết định số 147/QĐ-BCT ngày 31/1/2023 của Bộ trưởng Bộ Công Thương.

Triển khai công tác bốc thăm

Việc bốc thăm ngẫu nhiên người được xác minh tài sản, thu nhập năm 2023 của Bộ Công Thương được thực hiện đúng trình tự, thủ tục theo các quy định của pháp luật, bảo đảm tính dân chủ, công khai, khách quan, minh bạch.

Công bố biên bản sau khi bốc thăm

Biên bản của công tác bốc thăm ngẫu nhiên đã được công bố ngay sau khi công tác bốc thăm kết thúc. Theo đó có 25 đơn vị với 31 lãnh đạo và 102 đối tượng khác là công chức, viên chức thuộc đối tượng xác minh không giữ chức vụ lãnh đạo sẽ được xác minh tài sản, thu nhập năm 2023.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论