首页 八卦内容详情
a55555.net彩票网(www.eth0808.vip):'Đừng làm mẹ cáu' được xem nhiều nhất nước, phim của Mạnh Trường - Thùy Anh chỉ xếp thứ 3

a55555.net彩票网(www.eth0808.vip):'Đừng làm mẹ cáu' được xem nhiều nhất nước, phim của Mạnh Trường - Thùy Anh chỉ xếp thứ 3

分类:八卦

标签: # tải game tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

a55555.net彩票网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Mới đây, Kantar Media đã thống kê Top 10 chương trình được xem nhiều nhất cả nước thời điểm hiện tại. Xếp đầu bảng là bộ phim Đừng làm mẹ cáu với sự tham gia của các diễn viên như Quỳnh Kool, Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Lương, Bình An.

Top 10 chương trình có rating cao nhất cả nước - nguồn: Kantar Media

Đứng vị trí thứ 2 là bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc đang phát sóng trên VTV1. Dù có hiệu ứng truyền thông tốt hơn nhưng bộ phim Đừng nói khi yêu của đạo diễn Bùi Tiến Huy vẫn chỉ xếp thứ 3. Điều này có thể lý giải là do phim mới lên sóng vài tập đầu tiên, còn chưa bước vào giai đoạn cao trào.

"Dưới bóng cây hạnh phúc" vừa gây xôn xao với vụ "siêu lừa" của nhân vật Tơ trong phim - ảnh: Chụp màn hình

"Đừng nói khi yêu" của Mạnh Trường, Thùy Anh tạm xếp hạng 3 trong cuộc chiến rating - ảnh: Chụp màn hình

Trong khi đó, Đừng làm mẹ cáu hiện đã phát sóng tới tập 19 cùng với nhiều tình tiết cao trào, hấp dẫn. Hiện tại, phim đã bước vào giai đoạn chạy nước rút. Mới đây, vào ngày 11/2, bộ phim cũng đã chính thức đóng máy với cảnh quay cuối cùng diễn ra ở thành phố Hạ Long. Hình ảnh Quân cùng mẹ con Hạnh ở bãi biển khiến khán giả dự đoán một đoạn kết đẹp dành cho cặp đôi chính của Đừng làm mẹ cáu.

"Đừng làm mẹ cáu" là bộ phim có rating cao nhất nước thời điểm hiện tại - ảnh: Chụp màn hình

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论