首页 社会内容详情
皇冠登录线路(www.hg8080.vip):Miền Bắc chuyển mưa rét từ đêm nay

皇冠登录线路(www.hg8080.vip):Miền Bắc chuyển mưa rét từ đêm nay

分类:社会

标签: # Web cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠登录线路www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的皇冠手机网址、皇冠手机网址线路、皇冠手机网址登录网址、皇冠手机网址管理端、皇冠手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Dự báo từ chiều tối và đêm nay (13/2), không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến miền Bắc, sau đó là Bắc Trung Bộ, nền nhiệt giảm 7-8 độ, trời chuyển mưa rét.

  • 30-01-2023 Miền Bắc rét khô đến bao giờ?
  • 28-01-2023 Miền Bắc rét đậm dài ngày, miền Trung tiếp tục mưa lớn
  • 25-01-2023 Miền Bắc rét khô, miền Trung mưa lớn
TIN MỚI

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, bộ phận không khí lạnh từ phương Bắc vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống nước ta.

Dự báo khoảng chiều tối và đêm 13/2, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc và Trung Trung Bộ. Gió Đông Bắc trong đất liền mạnh dần lên cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4, có nơi giật cấp 6.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ đêm 13/2 và ngày 14/2, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế trời chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm.

Trời chuyển mưa rét từ đêm nay.

Trong đợt không khí lạnh này, nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ phổ biến 14-17 độ, khu vực vùng núi Bắc Bộ phổ biến 10-13 độ, vùng núi cao có nơi dưới 8 độ, khu vực từ Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế phổ biến 16-19 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 18-21 độ.

Cũng do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ chiều tối và đêm 13/2 đến ngày 14/2, ở khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Từ ngày 14-17/2, khu vực từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi có mưa, mưa rào, cục bộ có mưa vừa, mưa to và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo đợt rét này kéo dài đến hết tuần ở các tỉnh miền Bắc. Từ đầu tuần tới, nền nhiệt tăng dần, trời chỉ còn rét vào đêm và sáng. Tuy nhiên, cũng từ đầu tuần tới, không khí lạnh có xu hướng lệch đông, mang theo hơi ẩm từ biển nên miền Bắc chuyển sang nồm ẩm, trời có mưa phùn, mưa nhỏ và sương mù.

Trước khi đón không khí lạnh từ đêm nay, trong ngày hôm nay (13/2), miền Bắc duy trì thời tiết nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ, cao nhất 25-28 độ, riêng khu vực Tây Bắc Bộ ngày nắng, gió nhẹ, nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ, cao nhất 28-31 độ.

Hà Nội sáng nay nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ thấp nhất 16-18 độ. Nhiệt độ cao nhất 26-28 độ, có nơi trên 28 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hôm nay ngày nắng. Các tỉnh Thanh Hóa – Hà Tĩnh nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ, cao nhất 26-29 độ. Các tỉnh Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế, nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ, cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 33 độ.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, Tây Nguyên và Nam Bộ hôm nay trời nắng, đêm có mưa rào và dông cục bộ vài nơi, riêng khu vực Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 34-36 độ.

Cơ quan khí tượng cảnh báo, hôm nay chỉ số tia UV cực đại tại Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ ở ngưỡng gây hại cao đến rất cao. Người ra đường được khuyến cáo bôi kem chống nắng, mặc quần áo chống nắng, đội mũ rộng vành, đeo kính râm và hạn chế tiếp xúc trực tiếp dưới nắng. Chuyên gia nói về diễn biến thời tiết nồm ẩm ở miền Bắc

Theo Nguyễn Hoài

Tiền phong

Theo Tiền phong Copy link Link bài gốc Lấy link https://tienphong.vn/mien-bac-chuyen-mua-ret-tu-dem-nay-post1509514.tpo Chia sẻ Từ Khóa: mưa rét, không khí lạnh, bắc trung bộ, Dự báo Khí tượng Thủy văn, khí tượng thủy văn, bộ phận không khí lạnh, gió đông bắc
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论