首页 游戏内容详情
新2投注平台出租(www..hg8080.vip):LMHT: Đem ra Kalista SP, T1 đánh gục DK và kéo dài chuỗi bất bại lên 4-0

新2投注平台出租(www..hg8080.vip):LMHT: Đem ra Kalista SP, T1 đánh gục DK và kéo dài chuỗi bất bại lên 4-0

分类:游戏

标签: # kiếm tiền online miễn phí

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2投注平台出租www..hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Sau chiến thắng thuyết phục trước DK, T1 đã được cộng đồng LMHT coi là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch LCK Mùa Xuân 2023.

Trong lần đụng độ đầu tiên của Faker và Deft tại LCK Mùa Xuân 2023, cộng đồng LMHT quốc tế đã rất mong đợi được thưởng thức một trận “long tranh hổ đấu” đẳng cấp quốc tế. Và không để fan phải thất vọng, T1 và DK đã có những màn trình diễn vô cùng ấn tượng trong ngày thi đấu hôm nay.

Highlights T1 vs DK | Game 1 | Tuần 2 Ngày 4 | LCK Mùa Xuân 2023

Ở ván đấu đầu tiên, Oner đã khiến nhiều fan réo tên khi liên tục thua thiệt trong các pha tranh chấp mục tiêu lớn. Nhưng trái lại, không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của Canyon là quá lớn, đặc biệt là những pha “luồn lách” mở giao tranh ấn tượng của tuyển thủ này. Nhờ một pha di chuyển khéo léo, Canyon đã giúp DK vươn lên dẫn trước 1-0.

Highlights T1 vs DK | Game 2 | Tuần 2 Ngày 4 | LCK Mùa Xuân 2023

Tới ván đấu thứ 2, DK không còn dẫn trước với nhiều lợi thế ở giai đoạn đầu, thay vào đó thì T1 liên tục đưa ra những quyết định chính xác để giành lấy các mục tiêu lớn. Đến pha giao tranh quan trọng ở phút 28, DK tan vỡ khi đánh mất cả Baron cùng 5 điểm hạ gục. Sau cùng, T1 kết thúc ván đấu ở phút 35 với một sức mạnh áp đảo hoàn toàn.

Highlights T1 vs DK | Game 3 | Tuần 2 Ngày 4 | LCK Mùa Xuân 2023

Đến ván 3, T1 tiếp tục khiến kênh chat “nổ tung” khi đem ra con bài Kalista hỗ trợ cho Keria, đến cả các BLV cũng cực kỳ thích thú vì “lá bài tẩy” này. Nhưng thay vì tự tay giành lấy lợi thế ở đường dưới, cặp đôi của T1 đã nhận được sự trợ giúp của Faker với một cú Triple Kill đẹp mắt, từ đó giành lấy hoàn toàn thế chủ động trong ván đấu.

Cuối cùng, với lợi thế Linh Hồn Rồng Nước, Baron và gần 10.000 tiền thì T1 đã kết thúc ván đấu ở phút 28.

Sau chiến thắng 2-1 trước DK, T1 đã kéo dài chuỗi bất bại của mình lại LCK Mùa Xuân 2023 lên 4-0. Đồng thời, với chiến thắng trước DK thì T1 cũng chính thức trở thành ứng cử viên số 1 cho chức vô địch mùa xuân.

Xem thêm:

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论