首页 游戏内容详情
澳洲幸运5开奖网:Tomo Chan là con gái Tập 2 Ngày phát hành: Thử thách kinh hoàng

澳洲幸运5开奖网:Tomo Chan là con gái Tập 2 Ngày phát hành: Thử thách kinh hoàng

分类:游戏

标签: # cược chấp la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳洲幸运5开奖网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Bạn bè cho người yêu là một trope mà mọi người luôn thích đọc hoặc xem. Tuy nhiên, phần lớn lại làm tan nát trái tim người xem khi là người không được đáp lại. Luôn luôn là một người khác mà một trong những người bạn đem lòng yêu còn người kia lại lùi bước vì hạnh phúc của bạn mình.

Phải lòng một người bạn thời thơ ấu không phải là điều quá bất thường, nhưng khi nó không được đáp lại, nó sẽ bắt đầu lớn dần lên trong bạn và dần dần giết chết bạn từ bên trong. Anime mới này cũng được bao quanh bởi cùng một câu chuyện nhưng với một sự thay đổi khiến nó trở nên hay hơn và khác biệt so với phần còn lại.

Một cô gái tomboy có tình yêu bất diệt với người bạn thời thơ ấu của mình thổ lộ tình cảm của mình với anh ấy nhưng bị phớt lờ vì anh ấy nghĩ rằng cô ấy chỉ đang làm nổi bật tình bạn của họ khi anh ấy coi cô ấy là một trong những “chàng trai” chứ không phải một cô gái. có thể yêu anh ấy.

Khi cô ấy thảo luận điều này với người bạn thân nhất của mình, cô ấy nói với cô ấy rằng lý do tại sao điều này xảy ra là do cô ấy thiếu nét nữ tính trong con người mình. Ngay cả khi cô ấy cố gắng thay đổi cách nói chuyện, Kubota vẫn tức giận và họ bắt đầu đánh nhau. Tuy nhiên, họ làm lành sau đó.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem rõ ràng, những nhà thám hiểm vỡ mộng sẽ cứu thế giới? Hướng dẫn phát trực tuyến – OtakuKart

Tomo Chan là con gái Tập 1: “Tôi muốn được coi là con gái!” Tóm tắt lại

Ở tập đầu tiên, người xem được hé mở đôi chút về các nhân vật và mớ bòng bong xoay quanh họ về cô gái thích chính cậu bạn thuở nhỏ nhưng lại bị cậu “khoanh vùng” vì vẻ ngoài tomboy và thiếu cá tính. nữ tính.

Ngay cả khi cô ấy cố gắng cư xử như một cô gái và nói chuyện khác đi, anh ấy không thích điều đó và cuối cùng đánh nhau với cô ấy, nhưng may mắn thay họ đã vượt qua và trở lại là bạn tốt của nhau. Một ngày nọ, cả anh chàng, Kabuto, và người bạn thân nhất của Tomo, Misuzu đều quên mang ô và nhờ Tomo dắt họ về nhà.

Anh ấy đã hiểu sai lời thú tội thành một thứ khác. (Tín dụng: YouTube)

Khi họ đang đi dạo, Misuzu nói rằng Tomo nên có bạn trai ngay bây giờ vì cô ấy đã lớn và đã độc thân quá lâu rồi. Nghe vậy, Kabuto, chàng trai vốn không thích Tomo, đã đẩy Misuzu ra ngoài mưa, lộ rõ ​​vẻ ghen tuông.

,

Allbet注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Để cứu Tomo khỏi bị ướt, anh ấy cố gắng che cho cô ấy, nhưng cô ấy vẫn bị ướt, và trong quá trình đó, anh ấy nhìn thấy bộ quần áo ướt của cô ấy có thể nhìn xuyên thấu được. Cảnh tiếp theo cho thấy Tomo tại câu lạc bộ karate của cậu bé. Cô ấy hỏi huấn luyện viên xem có bất kỳ đặc điểm nào của phụ nữ mà cô ấy có thể cải thiện không.

Anh ấy coi cô ấy như một chàng trai hơn là một cô gái. (Tín dụng: YouTube)

Anh ấy nói với cô ấy rằng cô ấy quyến rũ và xinh đẹp theo cách của cô ấy, điều đó khiến cô ấy hạnh phúc hơn rất nhiều so với trước đây. Sau đó, hai cô gái cố gắng tiếp cận huấn luyện viên Kosuke, nhưng họ thấy anh ấy đi cùng Tomo nên họ đã lùi lại. Họ gọi cô ấy vào lớp để nói chuyện, nhưng cô ấy nhầm đó là lời mời đánh nhau.

Khi họ biết cô ấy mạnh mẽ như thế nào, họ hơi sợ hãi cô ấy và quyết định không bao giờ dây dưa với cô ấy nữa. Tuy nhiên, họ vẫn cố gắng giải thích với cô ấy rằng có nhiều cách để giao tiếp ngoài việc đánh nhau và đấm đá.

Tomo-Chan tham gia các lớp học về cách mọi người giao tiếp mà không cần sử dụng nắm đấm (Tín dụng: YouTube)

Họ nói với cô ấy rằng họ phải lòng Kosuke và muốn cô ấy giúp đỡ vì cô ấy có vẻ thân thiết với anh ấy. Cô ấy đồng ý với điều đó khi nghe nó và trở nên hạnh phúc khi cảm thấy nữ tính khi giúp đỡ các cô gái lấy lòng họ.

Tomo Chan là một cô gái Tập 2 Ngày phát hành

Tomo Chan is a Girl Tập 2 Ngày phát hành là 12 tháng 1 năm 2022. “Thử thách kinh hoàng” là tiêu đề của tập và thời gian phát hành cho các khu vực khác nhau là:

Thứ năm, ngày 12 tháng 1 năm 2023 lúc 0:30 sáng tại Tokyo (JST),
Thứ Tư, ngày 11 tháng 1 năm 2023 lúc 9:30 sáng Giờ Trung tâm (Hoa Kỳ và Canada),
Thứ Tư, ngày 11 tháng 1 năm 2023 lúc 10:30 sáng Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada),
Thứ tư, ngày 11 tháng 1 năm 2023 lúc 9:00 tối tại New Delhi (IST),
Thứ tư, ngày 11 tháng 1 năm 2023 lúc 3:30 sáng Đường đổi ngày quốc tế phía Tây,
Thứ tư, ngày 11 tháng 1 năm 2023 lúc 9:30 sáng Trung Mỹ,
Thứ Tư, ngày 11 tháng 1 năm 2023 lúc 11:30 sáng Giờ Đại Tây Dương (Canada),
Thứ Tư, ngày 11 tháng 1 năm 2023 lúc 11:30 tối tại Bắc Kinh (CST).

Tomo Chan is a Girl Chi tiết phát trực tuyến chính thức: Xem trực tuyến ở đâu?

Anime này có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Đây là đối tác phát trực tuyến chính thức của anime này, cùng với nhiều thể loại anime cũ và mới tuyệt vời khác. Nó cũng có một bộ sưu tập truyện tranh rất đa dạng và sang trọng dành cho tất cả những người hâm mộ truyện tranh.

Cũng đọc: 45 bộ Anime hay nhất mà nhân vật chính là nữ

,

玩三公大吃小的技巧www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论