首页 社会内容详情
新二皇冠最新手机登录(www.hg8080.vip):Công an Thủ Đức mời giám đốc cùng một số nhân viên ở Trung tâm đăng kiểm lên làm việc

新二皇冠最新手机登录(www.hg8080.vip):Công an Thủ Đức mời giám đốc cùng một số nhân viên ở Trung tâm đăng kiểm lên làm việc

分类:社会

标签: # dự đoán xsmb wap

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公大吃小棋牌游戏www.eth0808.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小棋牌游戏(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小棋牌游戏(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小棋牌游戏(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

Nhiều người gồm lãnh đạo và nhân viên Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 50-03V (TP Thủ Đức) vừa được cơ quan Công an mời làm việc.

  • 22-12-2022 Bộ Giao thông vận tải chỉ đạo nóng sau khi hàng loạt trung tâm đăng kiểm bị...
  • 21-12-2022 Thêm 2 trung tâm đăng kiểm bị đình chỉ, cơ quan quản lý chỉ đạo 'nóng'
  • 20-12-2022 Hình ảnh bắt giữ, khám xét ở hàng loạt trung tâm đăng kiểm
TIN MỚI

Ngày 24/12, Công an TP Thủ Đức (TPHCM) vừa mời một số người gồm lãnh đạo và nhân viên tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 50-03V (thuộc Cục Đăng kiểm Việt Nam) trên đường Phú Châu, phường Tam Bình và chi nhánh 50-03V trên đường 15, phường Linh Trung đến trụ sở để làm việc.

Được biết, Trung tâm đăng kiểm 50-03V và chi nhánh nói trên do ông T.V.C làm giám đốc.

Lối vào Trung tâm đăng kiểm 50-03V.

Trước đó, chiều 23/12, Công an TP Thủ Đức phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành kiểm tra trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 50-03V và mời giám đốc, phó giám đốc cùng 7 người đến trụ sở làm việc.

Chi tiết buổi kiểm tra và quá trình làm việc với những người có liên quan chưa được cơ quan Công an công bố.

,

皇冠体育信用www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育信用官方平台。

,

Động thái này diễn ra khi Công an TPHCM đang mở rộng điều tra các sai phạm ở nhiều trung tâm đăng kiểm xe cơ giới trên địa bàn thành phố và nhiều tỉnh thành.

Liên quan đến vụ án này, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam 33 đối tượng về các tội “Đưa hối lộ”, “Môi giới hối lộ”, “Nhận hối lộ”, “Giả mạo trong công tác” xảy ra tại 9 trung tâm đăng kiểm phương tiện cơ giới đường bộ trên địa bàn TPHCM và các tỉnh Long An, Tiền Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Bến Tre.

Qua điều tra, cơ quan chức năng xác định, để có tiền chia cho các nhân viên hàng tuần và làm quỹ hoạt động của trung tâm, Giám đốc các trung tâm đăng kiểm nêu trên đã chỉ đạo nhân viên trong quá trình kiểm định chất lượng và đo tiêu chuẩn khí thải bảo vệ môi trường đã cố ý bỏ qua lỗi vi phạm của hơn 70.000 phương tiện giao thông cơ giới đường bộ của các chủ phương tiện, đối tượng “cò mồi” đưa đến kiểm định nhằm thu lợi bất chính với số tiền ước tính gần 10 tỷ đồng.

Công an TPHCM đang tiếp tục chỉ đạo Cơ quan CSĐT phối hợp các Cục C03, C08 Bộ Công an và Công an các địa phương mở rộng điều tra, chứng minh hành vi phạm tội tại các Trung tâm đăng kiểm để xử lý theo quy định của pháp luật; đồng thời, khẩn trương kiến nghị các cấp có thẩm quyền thu hồi giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ đã được cấp sai quy định; ngăn chặn ngay các phương tiện không đảm bảo an toàn, kỹ thuật lưu thông trên đường gây mất an toàn giao thông.

Theo Hữu Huy

Tiền Phong

Theo Tiền Phong Copy link Link bài gốc Lấy link https://tienphong.vn/cong-an-thu-duc-moi-giam-doc-cung-mot-so-nhan-vien-o-trung-tam-dang-kiem-len-lam-viec-post1497959.tpo Chia sẻ Từ Khóa: trung tâm đăng kiểm, xe cơ giới, cơ quan công an, Cục Đăng kiểm Việt Nam, trụ sở làm việc, cục đăng kiểm, công an TPHCM ,

新二皇冠最新手机登录www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新二皇冠最新手机登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论