首页 快讯内容详情
Triều cường xâm thực nặng nề đe dọa hàng trăm hộ dân ở Quảng Ngãi

Triều cường xâm thực nặng nề đe dọa hàng trăm hộ dân ở Quảng Ngãi

分类:快讯

标签: # game Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Usdt第三方支付www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Trong đó, sóng đã ngoạm sâu vào bờ, nuốt chửng 2 căn nhà trong đêm, rất may người dân đã di dời đến nơi ở khác để tránh trú.

Đêm không dám ngủ, phập phồng sợ triều cường “nuốt” mất nhà

Chị Võ Thị Mến vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể việc sóng đánh sập nhà hàng xóm

HẢI PHONG

Ngày 5.11, PV Thanh Niên có mặt tại tổ dân phố Thạnh Đức 1, chứng kiến cảnh hoang tàn do triều cường gây ra ở đây. Bờ kè chống sạt lở bờ biển đã bị sóng đánh sập, cuốn trôi hết đất gây xói lở làm sập đường bê tông khoảng 30 m. Con đường dân sinh của người dân đi lại cũng bị sóng nuốt chửng.

,

博彩网址平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩网址平台上博彩网址平台会员登录线路、博彩网址平台代理网址更新最快。博彩网址平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Từ khi sóng lớn đánh vào bờ gây sạt lở, làm sập nhà, sập bờ kè bê tông khiến hàng trăm hộ dân ở tổ dân phố Thạnh Đức 1 không có đêm nào ngủ ngon vì lo sợ sóng lớn lại đánh vào, cuốn nhà ra biển. Mỗi lần có triều cường xâm thực, người dân lại phải di dời đến nơi khác ở.

Chị Võ Thị Mến (34 tuổi, ở tổ dân phố Thạnh Đức 1) cho hay vào nửa đêm 1.11 sóng đã đánh sập 2 căn nhà của hàng xóm khiến cả tổ dân phố lo lắng, không ai dám ngủ. “Người dân ở đây khổ với triều cường quá, mong sao các cấp chính quyền quan tâm, tạo điều kiện xây dựng kè kiên cố để chúng tôi an tâm, ổn định cuộc sống”, chị Mến nói.

Theo báo cáo của UBND TX.Đức Phổ, do tác động trực tiếp các đợt mưa bão vừa qua, kết hợp với không khí lạnh cường độ mạnh và triều cường làm sóng biển dâng cao gây hư hỏng, sụp lún công trình kè và sạt lở nghiêm trọng bờ biển, làm sập hoàn toàn 2 ngôi nhà của người dân và khiến 9 ngôi nhà khác ở tổ dân phố Thạnh Đức 1, P.Phổ Thạnh có nguy cơ bị sập đổ.

Trao đổi với PV Thanh Niên, ông Võ Minh Vương, Phó chủ tịch UBND TX.Đức Phổ, cho biết UBND thị xã đã chỉ đạo P.Phổ Thạnh vận động người dân di dời khỏi vùng nguy hiểm lên vùng an toàn, đặt các biển cảnh báo hướng dẫn giao thông để hạn chế người qua lại, đảm bảo an toàn cho người dân. Đối với 2 hộ dân có nhà bị sập, UBND TX.Đức Phổ đã vận động người dân di dời ở xen ghép với các hộ dân có nhà kiên cố, đồng thời hỗ trợ, động viên người dân vượt qua lúc khó khăn.

“Về lâu dài, ngoài đoạn kè đã đầu tư 300 m, còn một đoạn khoảng 700 m chưa được đầu tư hiện đang bị sạt lở. UBND TX.Đức Phổ sẽ kiến nghị UBND tỉnh Quảng Ngãi xem xét cân đối, bố trí nguồn kinh phí hỗ trợ cho địa phương để khắc phục, xây dựng khẩn cấp tuyến kè cho khu vực này nhằm đảm bảo tính mạng, tài sản cho người dân trong vùng bị ảnh hưởng”, ông Vương nói.

,

Usdt第三方支付接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论