首页 游戏内容详情
Tokyo Revengers Chap 276 Spoiler: Takemichi có chết không?

Tokyo Revengers Chap 276 Spoiler: Takemichi có chết không?

分类:游戏

标签: # casino trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram自动拉人进群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram自动拉人进群包括telegram自动拉人进群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram自动拉人进群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Người sau đã bị thuyết phục bởi người trước để cho phép Cú sốc đen tối của anh ta chạy tự do. Nhân vật chính làm vậy với mục đích giải thoát Mikey khỏi lời nguyền đã xé nát anh bấy lâu nay.

Đáng buồn thay, Takemichi có thể đã đánh giá thấp việc Manjiro sẽ trở nên nhanh nhẹn và mạnh mẽ như thế nào với sự giúp đỡ của Dark Impulses. Cuộc chiến diễn ra không suôn sẻ cho người anh hùng, người không thể tránh hầu hết các cuộc tấn công của Mikey, mặc dù có khả năng nhìn thấy tương lai.

Takemichi có thể sớm kết thúc trong Tokyo Revergers

Trong cuộc chiến chống lại Mikey trong Tokyo Revengers Chương 275, Takemichi đã trở nên quá tự tin vào khả năng nhìn thấy tương lai của mình. Trong khi Manjiro đang kìm hãm Cú sốc Hắc ám của mình, sức mạnh này cho anh hùng một cơ hội để dự đoán đòn tấn công tiếp theo của mình và tránh nó. Đáng buồn thay, một khi cô gái tóc vàng bị mất trí, ngay cả khả năng thấu thị cũng không đủ để cứu Takemichi.

Ngay sau khi cuộc chiến bắt đầu, Mikey đã nắm lấy thanh katana của Sanzu. Gã côn đồ trẻ tuổi sẵn sàng kết liễu cuộc đời của đối thủ. Khi hai người bạn chiến đấu, Haruchiyo cảnh báo Takemichi, nói rằng tất cả những người cố gắng cứu Mikey trong quá khứ đều bị giết như một phần của lời nguyền. Draken, Emma và Shinichiro đều hy sinh mạng sống của mình để cứu Mikey khỏi chính mình.

Một lúc sau khi Sanzu kết thúc bài phát biểu của mình, Mikey dùng vũ khí đâm vào tim Takemichi. Nhân vật chính cố gắng làm như không có gì sai và yêu cầu Mikey đưa anh ta trở lại thời gian. Manjiro quá sốc để phản ứng lại những lời của Takemichi. Người anh hùng đấu tranh để nói cho đến khi anh ta trở nên hoàn toàn im lặng.

Mikey hét lên khi ôm Takemichi vào lòng. Mọi người xung quanh bộ đôi cũng bắt đầu khóc, tin rằng Takemichi đã chết. Tuy nhiên, ghi chú cuối cùng trong Chap cho thấy Takemichi vẫn chưa chết, chỉ đang trong tình trạng nguy kịch. Điều này có nghĩa là tên côn đồ trẻ tuổi vẫn chưa chết, nhưng hắn ta có thể sớm thôi.

Takemichi sẽ sống sót?

Manga Tokyo Revengers được biết đến với số lượng lớn những cái chết thương tâm xảy ra trong bộ truyện. Các nhân vật được người hâm mộ yêu thích như Baji và Draken đã gặp cái chết của họ trước đó trong bộ truyện. Điều này có nghĩa là Wakui thực sự đang nghĩ đến việc giết Takemichi sớm.

Chương mới nhất tuyên bố rằng tính mạng của cậu bé đang gặp nguy hiểm, nhưng Mikey không thể làm gì nhiều để cứu Takemichi.

Anh bị một thanh kiếm dài đâm vào tim, gây thương tích nặng. Nếu Mikey muốn bạn mình còn sống, vết thương cần được chữa trị ngay lập tức. Bi thảm thay, hai băng nhóm đã đánh nhau trong một nhà ga xe lửa mà không có ai khác trong tầm nhìn. Không ai có kinh nghiệm y tế để giữ Takemichi ổn định cho đến khi có sự trợ giúp. Đây có thể là dấu chấm hết cho cuộc hành trình của Takemichi.

Takemichi có thể được cứu bằng những cách khác không?

Mặc dù cái chết của anh hùng dường như không thể tránh khỏi vào thời điểm này, nhưng điều này không có nghĩa là anh ta sẽ chết. Có nhiều cách để cứu đứa trẻ phạm pháp.

Mặc dù vẫn chưa được xác nhận, Takemichi có khả năng đã truyền năng lực nhảy thời gian của mình cho Mikey. Tokyo Revengers Chương 275 có một bảng giống như bảng được sử dụng khi Shinichiro trao cho anh hùng của chúng ta sức mạnh của mình.

Nếu điều này được xác nhận ở phần sau của bộ truyện, Mikey có thể sử dụng khả năng để cứu bạn mình khỏi một số phận bi thảm đang ập đến với anh ta. Nhiều người hâm mộ đang đưa ra giả thuyết rằng Mikey sẽ khám phá ra sức mạnh này vào cuối bộ truyện, sau đó sẽ được sử dụng trong phần tiếp theo có thể xảy ra. Phần hai giả định này của câu chuyện sẽ có Manjiro là nhân vật chính, khi anh ta tìm cách cứu những người bạn của mình từ quá khứ.

Một khả năng khác có thể là khả năng nhảy thời gian chờ cho đến khi Takemichi thực sự chết trước khi đưa anh ta trở lại thời gian. Tất cả những kẻ nhảy cóc mà chúng ta gặp trong truyện đều phải chết trước khi họ phát hiện ra mình có sức mạnh. Do bị thương, khả năng quay ngược thời gian có thể đợi Takemichi chết hoàn toàn trước khi quay ngược thời gian.

Suy nghĩ cuối cùng

Tokyo Revengers đã gây ra sự tàn phá đối với người hâm mộ khi tiết lộ đầu tiên cho Chương 275 được phát hành. Fandom tin rằng nhân vật chính đã chết trong cuộc chiến chống lại Mikey. Tuy nhiên, khi Chap chính thức được ra mắt, người ta tiết lộ rằng cậu bé vẫn còn thở.

Chúng tôi sẽ phải đợi cho đến khi Tokyo Revengers chap 276 phát hành để tìm hiểu lý do tại sao Ken Wakui lại đưa ra quyết định này. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể chắc chắn rằng tác giả manga đã có một kế hoạch, một kế hoạch mà chúng ta sẽ được biết trong vài ngày tới. Theo dõi OtakuGO để cập nhật những bài viết mới nhất.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/cong-dong

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chap-276-spoiler-takemichi-se-chet-113381.og

Website: https://otakugo.net/

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论