首页 游戏内容详情
幸运哈希源码出售(www.hx198.vip):Kỷ niệm hai năm Genshin Impact – Những DPS được tin dùng trong hai năm vừa qua

幸运哈希源码出售(www.hx198.vip):Kỷ niệm hai năm Genshin Impact – Những DPS được tin dùng trong hai năm vừa qua

分类:游戏

标签: # casino trực tuyến vodich88

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

幸运哈希源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Vị trí sát thương chủ lực luôn là vị trí cực kỳ quan trọng trong các tựa game hành động. Genshin Impact cũng không phải ngoại lệ. Sau đây là những DPS mạnh mẽ và phổ biến nhất Genshin Impact trong hai năm vừa qua mà Mọt Game có thể tổng hợp được.

1, DPS hệ Hoả – Diluc, Klee, Hutao

Là nhân vật DPS đầu tiên nổi danh trong game, Diluc có toàn bộ yếu tố cần và đủ giúp người chơi hoàn thành La Hoàn Thâm Cảnh của phiên bản 1.0 – lúc này lượng quái vật trong La Hoàn chủ yếu là các quái có hệ Băng, và đối thủ khó chịu nhất là Slime Băng Lớn với lớp giáp cực dày đi kèm với khả năng tạo sương giá làm chậm nhân vật đứng sân. Để tiêu diệt nhanh Slime Băng Lớn cần một nhân vật sử dụng trọng kiếm và một nhân vật sử dụng nguyên tố Hoả. Trùng hợp thay, Diluc có cả hai yếu tố này.

Ở thời điểm hiện tại, Diluc không còn phù hợp lắm với vai trò DPS trong La Hoàn, nhưng với những người chơi từ những ngày đầu tiên, Lão Gia vẫn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Cũng được ra mắt vào phiên bản 1.0 và giữ vững top 1 banner có doanh thu cao nhất gần một năm, Klee không chỉ được những thành viên của đội Kỵ Sĩ Tây Phong cưng chiều, mà còn cả Mihoyo nữa. Là một nhân vật loli sử dụng pháp khí, việc sử dụng và thành thạo Klee là rất khó khăn, nhất là việc cân bằng lượng thể lực cần tiêu hao khi sát thương chính của Klee là các đòn trọng kích tốn khá nhiều thể lực.

Tuy vậy, Klee cũng sở hữu khả năng phá giáp nguyên tố rất mạnh, ngay cả khi xét ở thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có nhân vật sử dụng pháp khí nào có khả năng tương tự Klee được ra mắt. Chính vì lý do này mà Klee đã đứng cùng Diluc ở vị trí những DPS mạnh nhất trong năm đầu tiên.

 

Là một trong hai nhân vật mới được ra mắt tại phiên bản 1.3, nhưng sự tồn tại của Hutao hoàn toàn bị Mihoyo giấu nhẹm đi, ngay cả trailer phiên bản cũng hoàn toàn không có sự xuất hiện của Hutao, vũ khí trấn “trượng hộ ma” thì lại do nhân vật Xiangling sử dụng. Bất chấp những sự thua thiệt đó, Hutao đã gần như ngay lập tức giành lấy cho mình một vị trí trong top những DPS mạnh mẽ nhất.

Là một trong những nhân vật đầu tiên sử dụng tốt những món đồ %HP – vốn dĩ trước đó bị coi là “rác” – thay cho %ATK, mặc dù việc đó không giúp cho việc tìm kiếm thánh di vật phù hợp dễ hơn chút nào cả. Bên cạnh đó, Hutao có thể nói là nhân vật đầu tiên khiến cho người chơi phải tính toán những combo , những đòn đánh phức tạp nhằm tạo ra được lượng sát thương lớn nhất có thể. Trượng Hộ Ma của Hutao đồng thời cũng là vũ khí “trấn” đầu tiên theo đúng nghĩa đen, khi nội tại của Hộ Ma được sinh ra dành riêng cho Hutao.

Với những điều kiện như trên, không khó hiểu khi Hutao ngay từ khi ra mắt đã tạo được một cơn sốt cực lớn trong cộng đồng và giữ được chiếc ghế trong danh sách những DPS mạnh nhất từ đó đến giờ.

2, Hệ Băng – Ganyu, Ayaka

Được ra mắt vào phiên bản 1.2, Ganyu cùng Albedo bị người chơi Genshin nghi ngờ khá nhiều về khả năng của mình. Điều này là do hai nhân vật của phiên bản 1.1 (Childe và Zhongli) thể hiện quá bạc nhược và mang tính “hút máu” người chơi quá nhiều. Nhưng chỉ ngay trong vài giờ sau khi banner Ganyu ra mắt, cô ấy đã tạo ra một cơn sốt cực lớn với lượng sát thương theo thời gian rất lớn của mình.

,

足球博彩appwww.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球博彩app面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球博彩app可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Ganyu gần như là nhân vật đầu tiên có sát thương chính đến từ đòn tụ lực ngắm bắn của mình, chứ không phải là từ đòn đánh tay hay các kỹ năng nguyên tố. Điều này ban đầu khiến cho người chơi trên di động phàn nàn khá nhiều. Nhưng theo thời gian, Ganyu dần dần lấy được vị thế của mình, cô không chỉ làm DPS đứng sân với những cú tụ lực bắn thủng trời xanh, mà còn có thể làm nhân vật hỗ trợ cấp băng ổn định cho các DPS Hoả. Có Ganyu trong đội hình, không chỉ vượt La Hoàn dễ hơn, mà việc khám phá thế giới cũng nhàn nhã hơn hẳn.

Là một nhân vật đã xuất hiện từ những phiên bản beta, Ayaka nhân được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng. Những cũng có khá nhiều lo ngại với sức mạnh của cô khi ra mắt sẽ không được tốt cho lắm, tương tự với trường hợp của Xiao. Nhưng, Ayaka ra mắt cùng với thời điểm La Hoàn Thâm Cảnh cũng thay đổi gần như toàn bộ. Điều này đã khiến cho sức mạnh của Ayaka tăng lên đáng kể.

Từ phiên bản 2.0 thì lượng quái băng trong La Hoàn đã giảm xuống khá nhiều, đồng thời, với sự xuất hiện của các loại quái mới như Sứ đồ vực sâu hay các ma vật hệ Hoả, vai trò của các nhân vật hệ Hoả đã không còn cao như trước, bên cạnh đó, những nhân vật hệ Băng gián tiếp được tăng sức mạnh. Đó là còn chưa kể đến sự xuất hiện của Shenhe – nhân vật hỗ trợ sát thương cho đội hình thuần Băng – khiến cho Ayaka như hổ mọc thêm cánh. Công việc của Ayaka lúc này chỉ là canh góc để xả nộ rồi lướt khắp sân đấu chém gục những kẻ địch vẫn chưa nằm xuống sau màn lốc kiếm phía trên.

3, Hệ “vật lý” – Eula

Từng bị chỉ trích khá nhiều ngay từ khi chư ra mắt do tiểu sử của mình, nhưng . . . chỉ cần một cái hắt hơi nhè nhẹ đã khiến cho các anh em quay xe còn gắt hơn cả Hải! Tất nhiên, hình ảnh đẹp thì cũng chỉ để ngắm mà thôi, và tất nhiên Eula không phải là bình hoa di động rồi. Cái khiến cho Eula được yêu thích như vậy bên cạnh ngoại hình, đó là khả năng gây sát thương siêu khủng khiếp với sát thương vật lý.

Trong các tin leak trước khi ra mắt, Eula đã được các leaker tuyên bố rằng cô có thể tạo ra đến 5 triệu sát thương! Không những vậy, đó còn là sát thương vật lý nữa! Thật khó tin phải không? Cho đến phiên bản 1.4, tuy là vẫn chưa có nhiều bộ thánh di vật chuyên cho từng hệ, nhưng lối xây dựng nhân vật theo hướng sát thương vật lý chủ yếu là vì sở thích chứ không còn là một lối xây dựng chủ yếu cho một nhân vật nữa. Chính vì thế, Eula đã nhận được một sự chú ý rất lớn của cộng đồng, xem xem cô gái với câu cửa miệng “thù này ta ghim!” sẽ thể hiện thế nào trong La Hoàn. Và kết quả thậm chí còn vượt xa mong đợi của mọi người.

Nếu như trước giờ những nhân vật được xây dựng theo hướng sát thương vật lý sẽ chủ yếu sử dụng đòn đánh tay của mình cộng kèm với sự trợ giúp của một nhân vật hệ Lôi nhằm tạo phản ứng Siêu Dẫn giảm kháng vật lý cho kẻ địch trên sân, thì Eula lại theo một hướng hoàn toàn khác.

Bạn sẽ học một vài combo khá đơn giản để tối ưu sát thương của nó. Dù không phức tạp như Hu Tao, bạn vẫn cần dành khoảng vài phút để làm quen với các combo này.

  • E: kỹ năng nguyên tố
  • Q: kỹ năng nộ
  • Nx: x đòn đánh thường (chẳng hạn N4 là 4 đòn đánh thường)
  • D: Động tác né tránh, nhằm cancel animation và tiếp tục đánh thường nhanh hơn.

Combo thường dùng nhất của Eula khi dùng Nộ: E – Q – N4 – giữ E – N4.

Combo khi đi với Beidou có Nộ: E – N1 – Q – N1 – E – N4D – N2 – giữ E.

Nếu có “trấn” Tiếng Gió Trong Rừng Thông từ tinh luyện 3 trở lên, bạn có thể dùng combo sau đây đem lại sát thương cao hơn nữa: N2D – N1 (đem lại 3 stack trên vũ khí) – E – Q – N3 – giữ E – N5.

Người chơi Genshin thường đùa với nhau rằng, cái khó nhất khi chơi Eula không phải la nhớ chuỗi combo, mà là giữ cho quái không chết trước khi chiêu Q phát nổ. Nó không phải là không có lý khi những đòn đánh tay của Eula cũng có sát thương khá lớn ngay cả khi so với những nhân vật cũng sử dụng trọng kiếm khác như Diluc hay Noelle đang trong thời gian nộ. Sử dụng thành thạo Eula quả thật khó chẳng kém gì việc học khiêu vũ của quý tộc Mondstadts!

4, Tổng kết

Vẫn còn rất nhiều DPS khác cũng được người chơi tin dùng, nhưng những cái tên trong bài viết này đều là những nhân vật đã khẳng định được sức mạnh cũng như khả năng của mình xuyên suốt hai năm vừa qua. Genshin Impact sẽ còn phát triển, sẽ còn xuất hiện thêm rất nhiều nhân vật nữa có sức mạnh vượt trội sau này. Cho đến lúc đó, Mọt Game sẽ cùng các bạn đánh giá những cái tên tiềm năng tiếp theo lọt vào top những DPS mạnh nhất, hãy cùng chờ xem nhé!

,

erc20转换trc20www.u2u.it)是最高效的erc20转换trc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论