首页 游戏内容详情
博彩平台大全(www.99cx.vip):Những lý do thực sự của Kanki! Ngày và lô phát hành

博彩平台大全(www.99cx.vip):Những lý do thực sự của Kanki! Ngày và lô phát hành

分类:游戏

标签: # Web cờ bạc online uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

博彩平台大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台大全上最新博彩平台登录线路、博彩平台代理网址更新最快。博彩平台大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Quảng cáo

Các bản dịch đầu tiên của chương mới nhất đã khiến Internet chấn động. Ngay ở đầu chương, quân Tần đã chiếm được lãnh thổ nước Triệu. Ngay cả những người nhà Zhao cũng sớm nhận ra rằng họ sẽ không thể giành lại lâu đài. Và vì vậy, họ đã bỏ trốn khỏi nơi này ngay khi quân Tần đến. Nhưng bây giờ, người hâm mộ đang chờ xem đoàn quân Kanki sẽ làm được gì trong suốt thời gian qua. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Kingdom Chapter 733.

Trong cốt truyện sau, người hâm mộ sẽ được xem những người đàn ông Kanki đã làm gì trong suốt thời gian qua. Người Zhao đã chạy trốn khỏi lâu đài, và chắc chắn họ đã sử dụng rừng để tìm chỗ ẩn nấp. Đây là nơi họ dự kiến ​​sẽ tìm thấy những đội quân ẩn náu của Kanki.

Kingdom – Chương 733: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Bảng điều khiển cuối cùng của chương trước cho thấy Saki đang cố gắng nói với Shin rằng luôn có một số ý nghĩa đằng sau mọi thứ mà Kanki đã làm. Ngay cả vào thời điểm anh ta gia nhập Gia tộc Saki, có một ý nghĩa to lớn đằng sau những hành động mà anh ta lên kế hoạch. Vì vậy, bây giờ, Kingdom Chapter 733 được mong đợi sẽ hoàn thành câu chuyện về nguồn gốc của Kanki. Anh ấy chỉ là một cậu bé khi đến rừng và gia nhập gia tộc Saki.

,

usdt官网钱包www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Nhưng bộ tộc này không giống như trước khi anh đến. Chính Kanki đã mang lại cho họ tên tuổi và danh tiếng trong giới tinh hoa. Trong ba chương cuối, người hâm mộ không thấy Kanki làm được gì. Rất có thể chúng ta sẽ biết được câu chuyện về nguồn gốc của anh ấy qua lời kể của chính anh ấy trong chuyến đi chơi tiếp theo. Ngoài ra, Riboku cũng được cho là sẽ xuất hiện trong câu chuyện.

Tóm tắt chương trước!

Chương 732 của Vương quốc bắt đầu với việc quân Tần tuyên bố rằng họ đã chinh phục được Giản. Không lâu sau, những lá cờ đã được kéo lên lâu đài. Tin tức đến rằng ngay cả phe phải của quân đội đã đầu hàng, dẫn đến một chiến thắng khác. Tuy nhiên, những người đàn ông Tần nhận ra rằng Den Yuu San không mở mắt. Tất cả họ đều đã rơi nước mắt ngay cả khi nghĩ đến việc mất anh. Shin thấy rằng tộc Saki đã đến để lấy xác của Den Yuu.

Anh ta không chịu nghe lời anh ta và yêu cầu rời đi. Nhưng họ đã thuyết phục được Shin rằng họ biết cách xử lý những người đàn ông bị thương đủ tốt. Và ngay sau đó, Den Yuu được đưa đến các căn phòng gần đó, nơi họ đang điều trị cho anh ta bằng tất cả các loại thuốc đúng và sai. Chương này kết thúc với việc Shin nói với thủ lĩnh tộc Saki rằng họ đã chiến thắng, nhưng toàn bộ quân Triệu vẫn sống sót.

Kingdom Chap 733: Ngày phát hành

Khi chúng tôi viết, không có thời điểm cụ thể nào được thông báo khi phát hành chương này. Theo các bản dịch ban đầu, vẫn còn nhiều điều phải mở ra trong cuộc chiến sắp tới. Vì vậy, Kingdom Chapter 733 sẽ phát hành vào cuối tuần này vào ngày 18 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin của bạn chỉ ở đây.

Quảng cáo

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论