首页 八卦内容详情
新2查账:Thanh Duy: 'Tôi muốn sống hai cuộc đời'

新2查账:Thanh Duy: 'Tôi muốn sống hai cuộc đời'

分类:八卦

标签: # Nhận Kéo Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2查账www.hg108.vip)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,hg0088.com,hga038.com,同时开放新2信用平台查账功能.

Thanh Duy thẳng thắn chia sẻ về hình tượng drag queen gây chú ý thời gian qua

FBNV

Ngày 12.9, Thanh Duy tổ chức buổi gặp gỡ chia sẻ về liveshow Delilah Land, đánh dấu 15 năm ca hát. Theo tiết lộ của nam ca sĩ, chương trình sẽ diễn ra tại rạp xiếc Công viên Gia Định tối 15.9.

Tại sự kiện, Thanh Duy thẳng thắn chia sẻ quan điểm về hình tượng drag queen gây bão thời gian qua. Khi được hỏi liệu có giả gái suốt đời, dùng hình ảnh này để đi hát, Thanh Duy chia sẻ: “Tôi muốn sống hai cuộc đời, dù là hình ảnh nào thì tôi vẫn là người tốt, đàng hoàng”.

Thanh Duy tích cực tập luyện cho liveshow, hy vọng mang đến màu sắc mới mẻ thông qua hình ảnh người phụ nữ bên trong anh

FBNV

Bên cạnh những ý kiến trái chiều, Thanh Duy vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả, những người luôn theo dõi anh từ những ngày đầu tiên từ 15 năm trước. Họ hiểu được Thanh Duy cống hiến và sống hết mình với nghệ thuật như thế nào và hết lòng ủng hộ show âm nhạc tâm huyết lần này của anh

,

三公大吃小玩法规则教程www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

btc

Thanh Duy cũng nói thêm chuyện anh giả gái vốn đã quá quen trong showbiz. Nhưng việc mang hình ảnh người phụ nữ bên trong vào nghệ thuật là trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Nam ca sĩ nói: “Trong Gương mặt thân quen, 10 tập thì tôi đã giả gái hết 7 tập rồi. Chuyện tôi giả gái không có gì quá lạ với mọi người. Nhưng ngày đó, tôi khẳng định mình chỉ giả gái, bắt chước và lấy những điểm đặc biệt của người khác áp lên người mình bằng trang phục, make up, cách nói chuyện, cách diễn. Nhưng với Delilah thì không có giả, nó là thật. Tôi muốn mang con người thật bên trong của mình ra”.

Sau 15 năm ca hát, Thanh Duy thừa nhận đã đến thời điểm bứt phá và vượt qua giới hạn bản thân. Chủ hit Người lạ thân uen kể: “Drag queen nổi tiếng RuPaul từng nói rằng điều mạnh mẽ nhất mà chúng ta có thể làm là trở thành hình ảnh trong tưởng tượng của mình. Tôi đang mang sự tưởng tượng về một người phụ nữ trong mình ra ngoài. Tôi rất tự tin khi bước vào hành trình đó, thấy mình đẹp ở chỗ nào. Có những điều khi tôi là con trai, là ca sĩ Thanh Duy thì không dám nghĩ tới. Vì ai đâu mà chú tâm đến những điều đẹp đẽ vậy”.

Thanh Duy trải lòng về hành trình tìm thấy drag queen Delilah trong mình

FBNV

Thanh Duy cũng chia sẻ anh không đại diện cho bất cứ ai, hay bất cứ cộng đồng nào cả vì đơn giản anh chỉ muốn làm một show âm nhạc và được giới thiệu Delilah tới tất cả mọi người

btc

Đồng thời, Thanh Duy cũng tiết lộ vô cùng tự tin với ngoại hình nữ giới. Mỗi khi đội tóc giả và trở thành phiên bản Delilah, anh cảm thấy vô cùng thăng hoa.

Anh bộc bạch: “Với Delilah, tôi hiểu được bản thân và thấy mình đẹp ở góc nào, cái lưng có đẹp không, cái vai của tôi có đẹp không… Khi tôi thử đồ thì đó là cả hành trình chuyển đổi. Khoảnh khắc tôi thấy tự tin và xinh đẹp nhất là đội tóc giả của Delilah. Ngay lúc đó, “bùng”, tôi thấy ồ “it’s me” (đó là tôi). Tôi thấy một cô gái xinh đẹp đang nhìn mình ở trong gương. Tôi không còn sợ gương nữa, tôi thấy nó rất đẹp”.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论